tò mò về dấu hiệu thụ tinh thành công

hồi học phổ thông có dạy về sự thụ tinh của con ng k cm? Hay e học rồi mà lại quên nhỉ. Đọc trên gg thấy loằng ngoằng quá nên thôi khó quá bỏ qua 😅 chị nào rành về cái này giải thích dễ hiểu cho e biết với. Có dấu hiệu nào để nhận biết là đã thụ tinh thành công k? Hay chính là các dấu hiệu có thai kiểu trễ kinh, nôn nghén, mệt mỏi đấy pk ạ? Tại là e từng đậu thai mà k biết nên bị sảy, giờ mún hỏi xin kn các chị để giữ con từ sớm

2 Các câu trả lời

Đúng r mấy cái mom kể là dấu hiệu cho thấy thụ thai thành công. K chỉ có mom đâu nhiều người thai hơn 10w mới biết mình có bầu, vì bỏ qua mấy cái dấu hiệu này, hoặc khi làm việc căng thawntg quá k có chú ý những thay đổi của cơ thể. Mom khi nào thả bầu thì cần để ý có máu báo, hay chậm kinh r nôn ói hoặc đau lưng đau bụng lâm râm k nhé

Đúng rồi mom ơi, dấu hiệu thụ tinh thành công chính là những tdoi của cơ thể đó. Nếu xuất hiện cùng 1 lúc trước hoặc sau thời điểm có kinh hàng tháng thì đa phần đều là những tín hiệu mang thai sớm nhất, trc cả khi que thử thai lên 2v đấy. Như m là ra máu báo, ngực căng to, đau nhức, thèm chua, hay đi tiểu, buồn ngủ