Chia sẻ về chuyện tắm gội sau sinh của cm đi ạ

Hồi có bầu mẹ ck e chăm e kỹ lắm, nào là chỉ ăn đồ ở nhà nấu thôi, đi nhẹ nói khẽ, ko đeo trang sức, ko đứng trc cửa nhà, vân vân và mây mây. Cho nên e khá áp lực lúc sau sinh vì sợ mẹ cũng kiêng tắm, kiêng gió, hơ than này kia thì khổ. Ai có mà ngờ, vừa về nhà mẹ đã nấu cho e nồi nước lá kêu e xông r đổ nước ra xô tắm luôn. E nge chữ tắm mà vui như lụm đc vàng luôn cm ạ. Mẹ ck e còn nói trời nóng thì mở máy lạnh ngủ nhưng đừng lạnh quá dễ bệnh.

2 Các câu trả lời

Mẹ ck mom giống như mẹ ck mh. Nhìu cái mẹ kỹ lắm cũng vì lo cho con cho cháu nhưng vẫn rất tâm lý. Mẹ mh nói tắm gội cho mẹ sau sinh vừa tốt cho mh vừa tốt cho con. Chứ người ko tắm nhìu vi khuẩn mà ôm con, cho con bú nguy hiểm lắm. Chỉ là tắm nhanh vs ko gội đầu vì dễ cảm lạnh. Lau thiệt khô, mang vớ chân vs mặt đồ dài giữ ấm

🤗