Mình quá kinh 13 ngày thư thai thì vạch lên mờ và chậm hơn vạch chuẩn . Liệu có phải bầu con gái k a

Hỏi ý kiến

15 Các câu trả lời

M chụp ảnh lên thì mọi người sẽ nhìn rõ và trả lời cx hơn. Nhưng theo mình nếu chu kỳ kinh nguyệt của m đều và chuẩn thì trễ 13d là có thai rồi đó

ko nghe mom, thử lên vạch mờ hay đậm j thì cũng chỉ bt là mjk có bé nhe mom, còn bt trai gái phải lớn mới bt mom ạk

cái này k đoán đc đâu mom, chờ 16w ms rõ nha, k thì 9w đi lm xn nipt cũng biết chính xác giới tính thai nhi nhé

đấy là có bầu thôi.bao giờ 12 tuần siêu âm mới biết được trai hay gái.

k có liên quan gì đến giới tính nha về sau làm nipt hoặc siêu âm thì rõ nha

cái này k xD đc trai gái đâu mom,chỉ siêu âm ms chuẩn thôi nha

quêle thử thai sao biết đc giới tính của bé đâu mom oi

tháng thứ 7 mình siêu âm 5d mà còn ko cho xem giới tính

K nghen m. Có thai thôi. Siêu âm mới biết trai gái nè.

k liên quan đâu m, siêu âm mới biết dk