chậm kinh 1 ngày.

Các mom cho em hỏi, chậm kinh 1 ngày, thử thai lên hai vạch hơi mờ như này đã có thai chưa ạ.

chậm kinh 1 ngày.
54 Các câu trả lời

Không mờ đâu bạn. Rõ như ban ngày ấy. Hồi trc mình 1 đậm 1 mờ, căng mắt ra nhìn cũng chỉ thấy loáng thoáng, mà đi xét nghiệm máu là có rồi

Mờ đâu mẹ, rõ ghê đó chứ. Em cũng từng lên mờ mờ, thử 2 que như nhau luôn. Tưởng có mà ai dè đi khám thì bác sĩ nói ko phải

5y trước

chắc chưa vào tổ thui mom

Đậm như thế này mà kêu mờ. Mờ thì cũng là có r mom nhé. Còn đậm thế này chắc bé vào làm ổ xong r.

M nhạy nhỉ. Có r m nhé. Chúc mừng m. M chờ thêm 10 ngày nưa minh di sa nhé. Xem con vào tu cung chưa ạ

có rồi nhé m, trk mjh chưa chậm kinh mà thử lên 2v căng đét, h bé đk 7m oy ☺️

Nét căng như này rồi mà mờ chi nữa mom ơi.

Cũng giống mình chậm 1 ngày mà đã như này

Có rồi mom... 2 vạch đậm mà đâu mờ đâu

wwoww....1 ngày mà đậm thế r, chúc mừng m

Thế này mom đc khoảng 4-5 tuần rồi nhé