Happiness is a choice

"Hạnh phúc là một sự lựa chọn. Đau khổ cũng là một sự lựa chọn. Hãy lựa chọn khôn ngoan" – Roy T. Bennett Bạn nói rằng "tôi không thể lựa chọn, cuộc đời của tôi toàn khổ đau và lệ thuộc". Còn tôi nghĩ rằng "Lựa chọn là của chính bản thân, muốn đau khổ hay hạnh phúc là do chính bản thân chúng ta chọn". Đó là lí do vì sao nhiều người vẫn đau khổ trong khi vẫn có thể chọn hạnh phúc, vì sao? Vì sợ, họ không dám thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, nghĩ là mình không làm được, tất cả là do suy nghĩ của chính bản thân họ. Bạn đang hạnh phúc chứ? Nếu hạnh phúc thì tốt, còn nếu chưa thì hãy chọn lại. Hãy cho bản thân mình một lòng tin và hành động vì lòng tin đó thì bạn sẽ hạnh phúc. Chúc cộng đồng TAP luôn được hạnh phúc! #TAPquote

Happiness is a choice
42 Các câu trả lời

khôn ngoan đứng đằng sau ngu dại m ạ, muốn lựa chọn khôn ngoan phải bước qua xác thằng ngu dại trước 🤣🤣🤣

3y trước

hehe...

em đã chọn và chọn sai rồi..😔

3y trước

😆😆😆

Tình yêu che mờ mắt 👀

comment cho mình nhé ♥️

3y trước

done nha m

❤️❤️❤️

♥️♥️♥️

do mình cả thôi 👍

3y trước

nó chứ còn ai nựa

Tym cho mom Tym

hay gê ta ơi iiiiii

3y trước

tks m

choose what you want

3y trước

yassss