sữa mẹ

Hút xong r tráng bình hết ngày luôn. Ai như m k

sữa mẹ
58 Các câu trả lời

woa! sữa mom nhiều thật á... mom có bí quyết gì k ạ mom dễ thương oi cho e xin ❤Tim với https://community.theasianparent.com/booth/1209867?d=android&ct=b&share=true

Đúng là vắt sữa tráng bình là hết ngày .mình con chỉ chịu ti mẹ có lúc lại bú bình .núm ti lại ngắn nữa 😪😪..nằm lúc lại giật mình đi vắt sữa

4y trước

Chuẩn r m a

tui hút máy ra được 5ml.haha. xài 4 lần r bỏ xó. lấy tay vắt thì được tầm 30ml hơn. 4tháng mấy nghỉ cho bú mẹ luôn. còn giọt nào đâu bú

mình cũng thấy chán nè. dùng máy. hút. cho bú. ủ sữa dư. tráng bình. phơi. hết 3h. lại quay lại chu kì như cũ. 1 ngày 8cư. đều như vắt chanh

mom k cô đơn nhé. mình cũng hút rồi vệ sinh bình rồi hấp tiệt trùng nữa. k có thời gian nghỉ ngơi. có khi 0h dậy hút, có khi 2h dậy hút.

Ước gì mh hút được nữa của mom cũng được. Mh ngày chọn vẹn hút sữa được 30ml thui. Nản mun cho bé bú bình lun

3y trước

qt

hút sữa với trán bình là hết ngày, làm biếng hút thì sợ tắt tuyến sữa, k hút cũng cạn sữa, bé ti thì k hết.

T cho con ti mẹ trực tiếp nên sữa hay phun vào mặt con, ngày nào cũng vài lần con dùng sữa rửa mặt. 😂

4y trước

Chuẩn m a

Mùnh cũng có thời gian vầy, xong con bị bệnh nhập viện, nên ngưng luôn rồi...