Quà nè quà nè

Hôm qua e có đổi được bình chia sữa cho bé nhưng e có ít điểm quá đổi là hết sạch muốn để dịp sau có mom nào hôm qua chưa đổi đuoc quà có đổi bình chia sữa ko ạ vì ad bảo phải có m nào đổi thì mới được

10 Các câu trả lời

chả hiểu s thấy cái bấm luôn bấm xog mới ngớ ra hết điểm ròi hic ko m nào lấy thì e đổi cũg đc dù j e cũg thic bình í tết rồi mag đi cho gọn đỡ lôi hộp sữa to đùg đi theo 😂😂

nếu m cần dùng thì cứ để lại, điểm có thể tích chứ quà thì đâu phải khi nào cũng đổi đc

3y trước

mục tiêu của tui là cái đàn cơ

cái đó mình có oy m oi. m chăm chỉ tích điểm tháng sau đổi tiếp

bé nhà mình thì chưa dùng sữa bột mom ạ,đẩy bài cho mom

♥ cho mom.. qua e doi dc cây đàn guitar 😂

3y trước

ui e cũg thic cái đàn mà hết bé nhà e đc 8 thág bây giò ôg mãnh thic đồ có nhạc thì còn khoái ngoài ra đồ chơi khác chỉ cho lên mồm gặm

quà hịn mà kg m nào vô ok nhỉ

đẩy bài cho bà nhé 😁

mom đổi nhầm à

3y trước

mk đổi bình chia sữa í thic nhưg mà hết điểm lên ko lỡ hì

để dành đi m

3y trước

để dành mà có m nào đổi đâu

tt