Gửi admin Tap Vn thân yêu!

Hôm nay mưa, rảnh quá! Em mới ngồi Tổng kết lại 1 năm hoạt động Tap. Và em mới nhớ ra là : Ad quên 1 món quà chưa gửi cho em. Trong app, mn đi ngang qua, đi dọc lại. Có ai còn nhớ ad có NỢ t 1 chiếc smartphone không nhỉ? Cuối năm rồi. Em cũng nhắc nhẹ nhàng lắm. Ad mau gửi smartphone cho em đi để em còn chuyển cho @Ryna Nguyen lấy 20 triệu để lấy tiền tiêu Tết chứ. Dịch bệnh này, Tết nay chắc không đi đâu. Ở nhà thì lại phải mua nhiều đồ lắm, phải không các m? 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

10 Các câu trả lời

giờ mới thấy bài, nút thả haha đâu rồi ta, có 20tr rồi thì nhớ chia thần thiếp 1 góc nhen quàng thượng 😂😂

2y trước

😂😂

chồi, mom còn nhớ vụ đó nữa hả? cơ mà mom nhắc làm e cũng nhớ ra luôn 😂😂😂

2y trước

quên thì t cũng nhắc cho ad nhớ. Ai lại nợ quà t lâu thế bao giờ chứ 😂

ủa alo.. sao em k biết dì hết.. dụ dì dạ quàng thượng ơi..😆😆

2y trước

cái này chắc Ryna Nguyen nhớ đấy m. Nếu có gói quà này của ad là Ryna Nguyen chuyển cho t 20 triệu rồi này 😂

🤣🤣🤣 mơ mộng thôi sb ơi

2y trước

😂đừng gọi to làm t tỉnh giấc 😂

haha, e ngồi e hóng

e nhớ là iphone í chứ

2y trước

có thể lâu quá rồi nên t nhớ nhầm 😂

đẩy bài 😃

hahah, chắc ad quên

2y trước

đúng rồi chị, mà ad chưa hồi âm nhỉ 🤣

Hóng hóng :))

vụ j vậy m

2y trước

nóng lắm á m 😂