Sino po naniniwala sa pamahiin na....

Huwag muna bumili ng mga gamit dahil sa may paniniwala ang mga matatanda?? 5months nako ngayon at may nagreact dahil bumili nako ng mga newborn Diaper. Sinisimulan kona mag ipon kahit diaper man lang para pag nanganak ako hindi nako bili ng bili at nakaready na. Masama po ba yun? Naniniwala din ba kayo sa ganun?? #firsttimemom #firstbaby

8 Các câu trả lời

Ang pamahiin po ay sa halip na makatulong madalas nakakasama pa dahil nalilimitahan ka nito. Lagi sinasabi ng iba walang mawawala kung maniniwala ka pero sa totoo lang nawawala ung peace of mind mo at nalilimitahan ang kilos mo. Never ako naniwala sa kahit anong pamahiin at never din ako naapektuhan ng 'consequence" kuno nito. Mas maigi ang handa kaysa maghintay ka ng kaorasan saka ka palang magiipon. Isa pa, may ambag ba sila sa pagbili mo? Kung wala ay wag kang paapekto. Dagdag anxiety pa yan. Ngitian mo na lang at mag pray palagi. Kay Lord tayo kumapit at wag sa kung ano anong sabi ng matatanda or ibang tao na hindi naman directly affected ng mga decisions natin. ❤🥰 Stay positive, mie. Bili ka lang paunti unti, ganyan din ako :)

1y trước

tama po kau mhie aq nga po nag uunti unti napo kase wala nman po tutulong sa akin mag isa lang po aq 20 weeks and 5 days preggy po godbless po sa ating mga momies😊😊😊

😁hangga't walang scientific basis, wag papadala. Ang wais na mommy pinaghahandaan ang panganganak at iclaim mo na, ipagpray na si baby tuluy tuloy na yan at don't stress yourself sa mga pamahiin na yan. Basta ipagdasal mo lang, walang imposible. Ang pamahiin, sisirain ang disposisyon mo. Enjoy miii sa pagbili, stay positive and stay away from negative people. Good luck and God bless. Be a modern Mom.

MIL sa first baby niya maaga siya bumili gamit di niya din nagamit kasi nakunan siya. Ako din 5 months bumili agad nakunan din ako. Pamahiin lang pero at this point in my life ok lang sa akin sundin ito. Tinatabi ko na muna perang pambili ko.

5 mos. preggy here at makukumpleto ko na mga clothes ng baby ko since alam ko na gender nya, next essentials naman. 😁

1y trước

ilan weeks na nalaman ang gender ni baby? girl po ba o boy?? sakin ksi ayaw nya ipakita. tinatago nya. balik kami ulit sa susunod pra malaman gender nya

wag mo po damihan ung pampers mi , gamit nalng po, kase dimo pa alam kung hiyang ni baby mo 😅

at early as 5months po tlga pgbili ng gamit to he ready po

ako po 5 months na and inuunti-unti na namin gamit ni baby

1y trước

true po. housewife lang ksi ako asawa ko lang working as of now lalo na medyo maselan ako magbuntis. e hindi naman lahat ng oras may budget kaya gusto kona simulan magipon ng gamit.

not true