Diaper

Ok lang po kaya na bumili na ng diaper this month for newborn kahit sa January pa nman magagamit?

42 Các câu trả lời

Siguro sis onti muna wag ka mag stock madami, kasi almost lahat ng gamit ni baby trial pa yan kung hihiyang sa skin nya at di sya mag develop ng rashes.

Okay lang naman sis pero i suggest wait mo yung mga sale na darating sa mga susunod na months hehehe. Baka mas makatipid ka kasi kung ganon

Yep pero wag masyado maraming newborn size kasi mabilis lumaki ang baby. Try mo maghoard na ng different sizes. Sayang din mga sale eh.

Yes. Nov pa edd ko meron nakong 40pcs nb pampers at 80pcs na huggies. Hinoard ko nung nagmidyr sale si lazada.☺

be wise lang sis.. wag ka lang maxado magstock kc baka ung mabili mo hindi hiyang sa baby.. sayang lang..

5y trước

Agree

Yes I agree sa ibng momshies wag madami ksi icheck mo p wat diaper magi2ng hiyang kay baby.. 😊

Pwede nmn sis kaso wag muna madami. Para din pag malapit kna manganak konti nlang bibilhin mo.

mas okey po mdming stock kse magastos dn po sa diaper ang baby para iwas rrushes ndn po

Pwede po. Mas okay po yung konti-kontiin niyo na po para di po kayo mabigla.😊

Yes po wala namang masama paghandaan ng maaga. Kung may pambili na po go na