pls need ur comments.

huminahina ba talaga ang pag dede ni lo minsan mga mommy.. ksi c lo ko ayaw minsan mag dede.. tinulak ng knyang dila bfeed po ako.. tia.

2 Các câu trả lời

Pag minsan po kailangan lang ayusin yung position kaya siya aayaw magdede minsan. Or baka nasaktuhan nya yung time na nagkakarga pa lang ulit ng gatas sa boobs. Mag-relax lang muna for a while and try again. 😊

khit inaayos ko po yung position para comfortable cia ayaw nia parin.. or bka sa gmot lang tinitake nia momsh nuh.?