good afternun po

Humihingi po, ako ng tulong sainyo, kahit. Png ultrasound lang po sobrang nag aalala npo ako ung inaasahan ko po na makakapag pacheck up na po ako ng maayos ung maririnig ko na heart beat ni baby kc nag aalala po ako ni nd man lng. Sya. Pumipitik oh malaki tuld ng ibang preggy na 5months, kaya gusto ko na po mg pa ultrasound para. Po malaman kung ok lng. Po sya 😥kaso walang wala po kmi, hindi ko na po alam kung knno po ako lalapit lalo na po baka maka apekto saknya ung sakit ko na thalassemia, malaman ko lng po na ok sya sa tummy ko magiging panatag na po ako, please po tulungan nyo po ako. 😩tatanawin ko pong utang na. Loob un.. Para po sa baby ko po, maraming salamat po

2 Các câu trả lời

Try mo pumunta sa center sis. May mga doppler sila dun or kahit sa public hospital. Free po dun.

4y trước

Wala po ee, nakailang balik na po ako at marami na po ako napuntahan, wala rn po ngyayari, nag aalala n po ako sa baby ko

how much po need nyo for ultrasound?

4y trước

Nagawa ko, na po nag post po ako ult at sana po matulungan nyo po kmi ni baby, 😥😩