37 weeks ftm. May nkaexperience po ba sa inyo na parang napapapoop pero puro hangin lang po?

Humihilab po tyan ko na parang mapapapoop pero wala po lumalabas. puro hangin lang po. Maraming beses. May konting hilab pden po tyan ko na parang nag diarrhea po. Any thoughts po?

1 Trả lời

may times na ganyan mi. sabi ni OB may halong stress daw kasi palapit na un due date. basta stay hydrated and well rested lang. eat healthy and cont. vitamins.

3mo trước

Ohhh ok po.. Cguro nga po need ko magrest pa po. Kasi mejo late na po ako mag nesting, at 36 weeks. thank you po and God bless!