False labor kaya to?

Hi. 3 days na kong nag tatae, minsan humihilab tyan ko like 20 times a day tas ang feeling parang natatae ako. Nakakabawas naman minsan peru minsan hindi parang hilab lang yun ng diarrhea ko. 30 weeks pregnant nako. Wala namang discharge saakin. Yun lang concern ko is yung hilab ng diarrhea sa tyan ko na parang tolerable labor. Hnd kaya napasukan lang ako ng hangin? Sign ba to ng labor or sino po naka experience?

2 Các câu trả lời

Consult your OB na po mami. I had that too pero ndi naman 20 times a day turned out that I need to go on bed rest kasi I have AGE and UTI to prevent threatened preterm labor. 33 weeks here and this weekend I was rushed to the ER kasi nagstartpagLBM and hilab feels ko ng Wed. Be safe mami and baby!

6d trước

Hi. nagka LBM ako sis, ano sabi sayo sa ER? 31 weeks preggy here.

Its better to consult your Ob po mam.