ANG HIRAP TUMAE!!!!

HUHUHU NAHIHIRAPAN NAKO AT THE SAME TIME NATATAKOT NAKO DAHIL BAKA BABY KO ANG LUMABAS. BIBILI PALANG AKO MAMAYA NG YAKULT KASO NGAYON PA AKO NATAE. ANG HIRAP TULOY. MINSAN PARANG AYOKO NA TUMAE HAYS

82 Các câu trả lời

Constipated din ako nung buntis ako. Yung tipong umiiyak na ako sa cr sa sakit dumumi. Prune juice nag try ako pero grabe suka ko kaya tinigil ko sayang nga ang mahal pa naman. Effective sakin ang apple every morning tapos tubig as in madaming tubig.

Same here, umiri ako sis! 29weeks preggy! Nkkatrauma sia dlwng beses nko umiri but once a month lang tumigas ebak ko, I’ll try hot coffee higop ako then medyu mayat maya okay na, let’s drink plenty of water and masabaw na foods 😉

Damihan mo pag inom ng tubig sis, ung hnde malamig. Ganun ginagwa ko, pag nararamdaman ko rin na nadudumi nako umiinom ako tubig. Nakakatulong daw un, and effective naman sya saken. Mas naggng madale ung pag dumi ko hehe.

Ako din sis. Grabe. Kaya puro gulay at kahit anong prutas kinakain ko na. Mode water intake at kung pwede ka magpaprescribe ng laxatove, gawin mo. May kawork ako nagtitake daw siya ng laxative prescribed by the doctor.

Drink more water sis. Yung feeeling na masusuka kana sa dami ng nainom mong tubig. Tapos wag ka muna punta cr. Pakiramdaman mo muna yung taeng tae ka na yalaga kasi bubulwak na. Para di ka mahirapn kakaire sa cr sis

More water po momsh. Ako naman hinahaluan ko ng konting coffee milk ko sa umaga. Pag nagkakape kasi ako sa umaga, matic na un na makakapoop ako.😅 Pero kung ayaw mo ng coffee, mag oatmeal ka po, or choco drink.

4y trước

Pareho tayo momsh basta ngcoffee ako napupoop ako.. Kaya kahit preggy ako ng cocoffee padin ako. Pro once a day lang naman at konti lang ang consume ko.

Inom ka prune juice effective po..yan gamit q nung preggy pa aq kasi constipated aq.. it helps pampalambot ng poops hehe hndi nkktkot magpoops kahit kabuwanan mo n hehe proven and tested hehe

Inom ka maraming tubig ma. Tapos kain ka papaya. Nung buntis ako, constipated din ako, advise ni OB iwas sa apples at banana kasi nakakatigas daw ng poo iyon. Tapos more on gulay rin. ☺️

Hi mamsh. Drink plenty of water. Saka fruits na rich in fiber like pineapple melon and papaya. Yun nireseta din sakin ni OB nun is yung senokot. Constipated din kasi ako nung preggy pa ko

Hahahaha! Tawang-tawa ako kasi sobrang relate ako. Ganyan din ako minsan pag na-ire ako napapatigil ako kasi baka mamaya iba na ung lumabas, kaya parang ayoko nalang minsan tumae. Haha!

5y trước

May isang beses tinawanan ako ng nanay ko kasi iyak ako ng iyak sa CR kasi natatakot ako umire baka baby yung lumabas, pawis na pawis na ako di padin lumalabas ang 💩 haha hindi kasi ako umiiri hinahayaan ko syang kusang malaglag 😂