ANG HIRAP TUMAE!!!!

HUHUHU NAHIHIRAPAN NAKO AT THE SAME TIME NATATAKOT NAKO DAHIL BAKA BABY KO ANG LUMABAS. BIBILI PALANG AKO MAMAYA NG YAKULT KASO NGAYON PA AKO NATAE. ANG HIRAP TULOY. MINSAN PARANG AYOKO NA TUMAE HAYS

82 Các câu trả lời

Tubig po momshie .... Tas papaya na ripe .... Kahit saan ako magikot ikot d2 sa bahay dala ko plagi bottled water ko ... Kahit di ako uhaw eh umiinom ako.... Ngyun hnd na ako na constipate ... As in sarap sa feeling na tumae .... Dati nakakatakot super aabutin ako ng 1 hr sa CR as in naiiyak na ako kaya ni sanay ko na sarili ko na dapat may papaya ako and damihan intake water ayaw ko nang maulit yung hirap sa pagtae ... Energy ko irereserve ko sa panganganak.

same sis:( hirap den dumumi ung tipong parang bato ung tinatae mo hahaha! supir hirap sis nakakaiyak minsan pero ngaun d nako ganun nahihirapan nagamit kase ako supposotory na pampadumi pang adult .try mo sis affective sya isang irehan molang kusa nasya lalabas sis .medyo mawawala kaba mo :) nakakatakot den kase umire ng supir baka magdugo pwet mo or baka si baby lumabas kaya katakot umire ng sobra :(

4y trước

panget den kase uminum ng kung ano anong gamot sopposotory nalang talaga kinakapaitan ko para makadumi haha

Same here mamsh tapos pag napupu ako ang likot pa ni baby nakikisabay sya sa galaw sipa ng sipa. Nakakapa tuloy ako lagi sa pempem ko tamang takip ako hahaha sobrang tigas kase ng tae ko nakakatakot tumae. Tapos kanina sumakit nakakaloka sabi ko ayoko na tumae ayon buti naman at malambot sya na mahaba na matigas pero keri may natira pa pero yako na nakakaloka

Problem ko rin yan momsh. To the point nagdugo na pwet ko. :,( pabili ka prune juice, everyday inom ka 1 baso, tapos damihan mo rin water in take mo, ako nakaka 3-4liters a day, tapos naglalagay ako ng chia seeds sa lagayan ko ng tubig, pero 1 tbspoon lang yan a day. More veggies and fiber po. Wag nyo po hintayin na 3 days wala pang poop, super sakit po nyan.

Ramdam ko yan ngaun. 2 oras ako patayo tayo, palakad lalad, tas uupo sa bowl. ang tigas ng part sa may pwet papunta sa pempem. Hindi din ako makaihi. sobra dami ko nainom na water, sinuka ko na. Uminom dn ako pineapple and c-lium. Hindi talaga lumabas. Kinalma ko sarili ko, nawala na ung feeling ng natatae. Tas nakaihi dn ako at lumambot. 29weeks na ko.

Same here..going to 9mos tomorrow,natatakot na din ako magpopo baka mamaya si baby na lumabas.. at Everytime na magpopo ako may perinial support para di masyado masakit at di mgkaalmuranas.. Pero sobrang tigas tlaga kahit madalas nmn uminom ng tubig..mdalas nagtatalo kami ni hubby kc nga taeng tae na ko,wag daw ako iri ng iri..tsk.. naway makaraos na..

4y trước

Panong perinial support mamsh? baka makatulong saken.. 😅

same here po.. since day one ng pagbubuntis ko constipated nako... until now 16 weeks nako ganun padin.. kahit uminom ako ng madaming tubig everyday and fruits nadin hirap talaga ko.. ntatakot at naiiyak ako everytime mag poop ako kxe baka mmya may masamang effect kay baby! ng try ako kmain mg dried prunes.. feel ko mjo ok nmn..

I feel you po, since nung na cs ako 1month ago naging constipated na ko tas nagkaron pa ko ng almoranas, everytime na dumudumi ako masakit talga sya lalo kapag nagagalaw kahit malambot minsan yung dumi ko, masakit pa din yung almoranas ko kasi nagagalaw. Huhu tas di na naging regular pagdumi ko every 3rd or 4th day. 😢

Same feels. To the point na may almuranas na ko momsh. Sobrang ingat talaga ko sa pagire mg poops tapos kinakausap ko si baby “baby di ikaw ang iniire ni nanay ha, kapit ka lang dyan”. Minsan lumalabas naman pero minsan need talaga iire. Pero thank God di na masyado nung nag 8months na more water lang talaga.

Hi momsh.. So ganyan din prob ko before. Like takot ako, baka sa pagiri ko baby ko na lumabas,mababa pa naman kasi matres ko.. So i bought a laxative tea.. it works like a charm. Kung wala naman i eat papaya taz sasabayan ko ng fresh milk.. hehehe.. Goodluck momsh. 💪😘