frustrated..

Huhu..baka namn po my kilala kau momshies dito na pulmonary specialist po..ang concern ko lng po kasi..buntis po ako ngayon mga 15 wiks na po..hndi ko po alam kung mgiging safe ba ang baby eh nasa ika 5th month of treatment pa po ako ngayon sa sakit ko..last year po kasi i was diagnosed with tb..and upto now im taking myrin p forte po..plz po patulungan po ako..kung magiging safe ba ang baby ko sa tyan po..ngwoworry lng kasi ako..plz po..di pa po kasi ako mkapunta sa doctor ko at wla din po akong kontak tlga..huhu..pahelp po..respect post plz..slamat po ng marami..

1 Trả lời

15weeks knang buntis at continue gamutan sa tb? Hindi mo nabanggit sa Dr mo n buntis ka?

4y trước

Last check up ko lasi sa pulmo doctor ko is nung january pa..schedule ko sana sa check up ngayong april 15 kya lng quarantine eh.. march ko na kasi nalaman na preggy ako..kaya un po..huhu