Que thử thai và bút thử thai cho kết quả khác nhau

Huhu e hoang mang quá các chị ơi, hội mình có ai giống em không ạ. Hôm qua e dậy thử que thì thấy 2 vạch mờ. Sau đó có thử mua bút thử thai thì sáng nay dậy thử lại chỉ có 1 vạch thôi. Bụng e đau lâm râm vài hôm rồi nhưng hnay thì đỡ. Có ai có thai mà gặp tình trạng như e k ạ. E mong con lâu quá mà vầy thiệt lo lắng.

Que thử thai và bút thử thai cho kết quả khác nhau
3 Các câu trả lời

Nếu mom sắp đến ckk thì nó dương tính giả đó. Nếu đã có thì thử cái nào cũng sẽ lên vạch mờ á

Tớ sinh bé đc 2 tháng cũg bị nthe có phải viêm ko vậy cm 🙁

Sắp đến tháng thôi c ơi