#xinkinhnghiệm

các mom ơi cho e hỏi que thử thai vạch dưới đậm hơn vạch trên là sao ạ..bt vạch trên bg cũng đậm nét hơn vạch dưới..2 hôm nay e thử thì lại mờ nhạt hơn vạch mang thai. trước vạch dưới của e mờ,thì cả 2 lần nv e đều k hỏng. #xinkinhnghiem

#xinkinhnghiệm
12 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom ạ. Lúc mình thử 2 lần có 1 lần thấy cái vạch trên nó cũng v, có thể là do mình để lâu quá chăng

3y trước

kp đâu mom ạ..mk thử như bt à

suy nghĩ tích cực lên mom, mh cũng từng mất con nên cũng hiểu 1 phần

k s đâu mom z là có r mom chỉ là que thử thai kiểu z trc mik cx bị z

mh chưa gặp trường hợp này bao giờ, có thể mom có thai rồi

3y trước

mong là vậy mom à.trc mk bị 2 lần đều k đc

đi xét nghiệm máu với nước tiểu cho chắc mom. ạ

Tuổi thai còn nhỏ nên nó nhạt đấy

em cũng k rõ.. em thử toàn 2v đều nhau..😅

Mom đi xét nghiệm máu cho chắc à

mờ vì thai còn bé thôi m

mình k rõ, đẩy bài cho m