กำหนดคลอด 26 เมษานี้คะ อีกแค่อาทิตย์เดียว ทยอยซื้อไว้ตั้งแต่ 7 เดือนจนตอนนี้เกือบครบหมดแล้วคะเหลือแค่อย่างสองอย่าง กลัวแอบแตกก่อน 🤗 คุณหมอบอกให้จัดกระเป๋ารอเลยคะ

ปลาย​ กย.ต้น​ ตค.​ คลอดเองจ้าาาาา​ ยังไม่เตรียมของเลยคะ​ อีกนาน

กำหนด28พฤศจิกายน เตรียมของยังไม่ครบยังไม่ได้ซักไว้เลยจ้า

29ตุลาเตรียมพร้อมหมดเเล้ว เเต่น้องยังเงียบยุเรย😂😂

7 พ.ย. เตรียมพร้อมมากค่ะ แต่น้องยังไม่ออกเลยค่ะ

มีใครคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างเอ่ย

คุณแม่มือใหม่ เตรียมตัวหรือยังค่ะ

มีครบทุกอย่างพร้อมคะ

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️

เดือนกคค่อยเตรียม