How do you tell your husband you want to "do it" na di nakkahiya?

47 Các câu trả lời

Nung nag buntis ako madalang sya mag yaya kase minsan pag niyaya nya ako ayuko parang ambigat ko di makapatong kaya pag gusto ko papatong nalang ako gusto den naman nya eh . ako lang inaantay na . naiilang den kase sya may times kase na mababa si baby may times na nag tatransverse sya kaya minsan lang kame mag do

Nung bago p lang kmi kasal hiya hiya pa aq eh haha. Ngayong mejo matagal n kmi wala ng hiyaan. Kapag gusto ko HJ ko lang sabay kiss si hubby, alam n nya. Minsan nga asaran n lang nmin kung cno nag uumpisa ???. Pero kadalasan hubby ko nag uumpisa, kung saan saan n yan nahawak alam na.

wala hindi na kami nagkakahiyaan kase mag asawa naman na kami bat kailangan pang mahiya ? sasabihin ko sakanya na namimiss na ni kwan si kwan ?? may pangalan kse yung mga kwan namin?

Hahahahah ? he can never say no to his "hot beautiful wife" daw eh?? but we're extra careful parin. Although I'm pregnant, I just know what to do to make him hot and craving ?

Sakin sinasabi ko ky hubby na unattractive na ako sa paningin nya kasi nga buntis na ako at pangit2 ko na. Di na nya ako nilalablab taz ayun na sya nya yung mag e-start ????

I just kiss him many times at nakukuha sa tingin pinagbibigyan nya ako gusto nya din kasi kaso ngayon Hindi kahit ano Gawin ko baka daw kasi mapano ungtahi ko kakapanganak PA lang..

Samin wala madalas, kasi si hubby ang nag sta2rt pag yun yumakap at deretso sa breast alam na haha! Maya maya kung saan saan na nakarating ang kamay

Wala ng hiya hiya minsan hinahawakan kona lang or nagsasign ako na i-BJ lo sya ? eh marupok asawa ko saken, maghuhubad agad yon HAHAHAHAHA

ako wla ng sabi-sabi pag gus2 ko ?? Lalu na't kpag naliligo sya pinapasok ko sa banyo hahaha ??