3d or 4d ultrasound

How much would it cost ng 4d ultrasound or 3d?

10 Các câu trả lời

Pwede po ba mag pa 3d ultrasound kahit kakatapos lang ng cas ko? di naman sya nirecommend ng ob ko gusto ko lang makita si baby pag 3d

5y trước

Oo naman, choice mo po yun sis :)

4d pag gusto mo na video, 3D picture lang 1.5k ang 3D, yung 4D mas mahal

Sa pinag inquire-an kong hospital...800php 4d nila... tomorrow sched ko...

5y trước

Layo pala syng mura lang.

1500 lang 4d. Nakita ko sa hospital na pinagpa ultrasound ko.

5y trước

san po hospital?

Nung sakin mamsh 4,500 may kasamang Cd puro picture

Yes gusto ko den po malaman sana. Thanks sa sasagot

1500 only nung nag pa 3d4d ako

3D with CAS around 3k-4k

Mamsh 1500 4d see photo

5y trước

Ah, oo dyan nga ung natanungan ko kala q may mas mura pa na malapit