Gender

How many weeks or mons pwede ng mag paultrasound for gender

9 Các câu trả lời

It depends po sa position ni baby, meron po kc at an early stage kita na po. Puwede naman rin po ung ibang test though mejo pricey at first tri pa lang alam mo na gender

16weeks and 6 days nakita na agad gender ng baby ko kasi super likot nya, pero depende pa din po ata yun kay baby mo kung magpapakita hehe.

As early as 18weeks pero dpende kung magaling ang sonologist tumingin minsan kc kapag masyadong maaga nagkakamali sila

20weeks ang recommended talaga, minsan hindi lang nakikita agad kasi naka depende din sa position ni baby :)

6 months n po sakin nagpaultrasound ako Peru dpa Kita gender

16 weeks po sakin kita na gender

24 weeks ❣️

18wks makikita na.

4y trước

4-5mos pupwde na..pero depende pa rin sa position ni baby.😊..

6 months