vitamins

For how many months po ba tlga pwede itake yung vitamins na calciumade,folic,at vitmin b1 b6 b12... Ano kaya ang mas ok na vitamins Thankyou po :)

1 Trả lời

Ako po magmula mabuntis until manganak pinagtake na ng terraferon for folic tska calciumade.. after manganak pinagtake paku gang isang buwan ni OB ng terraferon

4y trước

Wala po ako separate meds for ferrous kasi meron na din kc ksama un terraferon na ferrous, my b complex din, vit c, folic acid