about my pregnancy

How many month my tummy?

27 Các câu trả lời

Hi :) Para sa maayos na sagot, hindi po dito malalaman kung ilang weeks o buwan kana. Dapat po kayo magpunta sa OB nyo and maaaring icompute nila ang pagbubuntis mo basing sa last mentruation mo or kung hindi ka makapag bigay nun, ipapa-Transvaginal ultrasound po kayo :) Pwede rin po na magtanong kayo about it dito but need nyo po mag bigay ng further information like when kayo last dinatnan.. when nyo nalaman na buntis kayo, etc, etc.

Jusmiyo. ULTRASOUND ba kami ghorl? Pwede ka sumama sa parada ng mga nagtatanong ng ganyan tulad sayo, free membership. 🤦 Magpa-ultrasound ka po, di kami virtual ultrasound. No hate pero nakakabadtrip na!

4y trước

Mas malala sa Covid tong mga to, Momsh. Kabanas tong mga to.

kawawa ang baby pg lbz tsk tsk, ang utak kc nung nanay npunta s pwet naitae ata😂😂😂 utak pls.

Halika, tignan ko. Ibuka mo matindi ung parang nakasplit ka na, silipin ko wag ka lang uutot ha 🤣

Magtotropa ata sila nila Joyce Garcia at Mildred Fider. Utang na loob magpa ultrasound nga kayo.

It would be better if you will consult it with an OB gyne..

papansin lang te..?!. ganyan magtanong ang tanga.. 😄😄

Eh naku, sagutin mo na lang tanong mo.. Kawindang ka

Seven hundred eighty two months.

pa.ultrasound para malaman 🙄