How many days ng hindi na-pupu si baby ang dapat hindi ko pa muna ika bahala? Thank you.Paranoid mom

How many days ng hindi na-pupu si baby ang dapat hindi ko pa muna ika bahala? Thank you.Paranoid mom #pupu #safenopoops #nopupu3days #dehydrated #foodforbowelmovement #paranoidmom #firsttimemomanddad

2 Các câu trả lời

Hi Mommy ! Kung breastfeed ka okay lang basta wag Paabutin na ng 10 days ,magpacheck up na agad sa Pedia