How many days ng hindi na-pupu si baby ang dapat hindi ko pa muna ika bahala? Thank you.Paranoid mom

How many days ng hindi na-pupu si baby ang dapat hindi ko pa muna ika bahala? Thank you.Paranoid mom #pupu #safenopoops #nopupu3days #dehydrated #foodforbowelmovement #paranoidmom #firsttimemomanddad

2 Các câu trả lời

base sa experience ko sa mga anak ko uma about 7days na di napopoop. pero ok lng daw kapag BF, as long as nagfafart po si baby.

3y trước

Thank you mommy. Noted ❤️

Hi Mommy ! Kung breastfeed ka okay lang basta wag Paabutin na ng 10 days ,magpacheck up na agad sa Pedia