Missed period!

How many days after missed period did you do the pregnancy test?

389 Replies

ask ko lang po nagpatanggal ako nang implanon last sept,1 .2019. inantay ko pong magkaminstration ako.. pagdating nang october, iba na ang pakiramdam ko nagsusuka nahihilo napo ako d ko na alm ang nangyari sakin.. october 20 nag pt napo ako or pregnancy test na ako ang result is positive po.. dalwang besess ako nag pt 26nang oct.. din positive.. din.. hanggang ngaun na po ilang buwan na kaya ang tyan ko..