Hemorrhoids

how to manage hemorrhoids when labor is near? I'm afraid to push when it's time and the hemorrhoids are there.

1 Trả lời

Hindi mo naman sya mapipigilan momsh. Lalabas at lalabas yan pag umire lalo na kung malaki na. Makakabawas ng konting pamamaga ang sitz bath pero other than that wala ka naman pwede igamot. Ako nga nakafaktu at duphalac bago maging preggy, pinahinto lahat yun ng OB ko. For operation na rin sana kaso nga nagbuntis. After na lang daw manganak saka itreat yung hemorrhoids.