Sinus

Hi mamshies, any idea po gamot sa baradong ilong ftm here and im 4mos preggy na po.. Halos mag 1wk na ako walang pang amoy kaya halos dko ma enjoy kinakain ko kasi nawawala din panlasa. Thanks.

4 Các câu trả lời

Kung 1 week na yan, consult your OB for proper medication. Pwede mo rin gawin ang steam inhalation. Drink plenty of warm water you can add lemon or calamansi. Hydrate.

4y trước

Thanks alot 😊

Steam inhalation momsh...lagyan mo oregano yung watet steam mo. Drink lots of citrus

4y trước

Salamat po 😊

Yung iba pinapaopera yang sinus na yan

4y trước

Kung madadaan sana sa home remedies pero try ko nadin pa consult sa ob. Thanks

Better consult your OB po.

4y trước

Thank you po