1st time mom

Ask ko lng po ano po mabisang gamot sa sipon?di kasi mawala wala at nahihirapan aq huminga di aq halos makatulog dahil sa baradong ilong ko...huhuhu Any suggestion mo? Thanks po sa reply.

2 Các câu trả lời

Try mo mommy ung honey ihalo sa maligamgam na tubig, kung may lemon kyo pwede nyo lagyan din. Kahit several times a day ka uminom nyan mas maigi. Tapos kung meron kang vicks ung pangbabies ung color pink ung takip, pahid mo sa ilong mo, Sa gabi ko nilalagay bago matulog, massage mo na din sa noo mo. So far umokay na ung sipon ko.

kalamansi na merong honey 🍯 sis