Labour length and when does it go to c-sec?

How long were you in labour for? Would I have to do c-sect if my labour exceeds 15 hours?

47 Replies

mga moms. im 40 weeks and 1 day.due date ko kahapon. advisable po ba na pumunta nako hospital? kahit wala pa akong contraction?. nakakakaba kasi... pa advice po

3y trước

same po I'm 3 days past due date narin po. 40 weeks and 3 days today. As of yesterday nasa 3-4cm na ako. but before that umiinom na ako ng Primerose, Buscopan and Axetil for my UTI. nung 3 ako nakakaramdam ng Pain pero today lang lumala or tumitindi yung pananakit ng balakang and Cramps ko signs of active labor daw. mejo natatakot lang ako kasi nilalabasan din ako ng jelly like blood. di ko alam if yun ba yung tinatawag nilang Blood Show. advise po?