My Baby's Hospital Bag! ❤

How I packed/Prepare my Baby's Hospital Bag 😊 Share ko lang kung paano ko inayos yung mga dadalhin ko pag nanganak na ko. Currently 32weeks. EDD ko December 19 pero ngayon palang inayos ko na :) *Excited?* 😍 Nilagay ko siya sa Ziplock para hygienic na rin then nilagyan ko lang ng Label para madaling ma indentify kung ano ano yung laman nya tsaka para madali na din sa nurse/mid wife or sa magbabantay saken na hanapin yung mga kailangan. Isang abutan nalang diba? :) Hindi na mag hahalungkat pa. *RECEIVING* 1 Shortsleeve 1 Longsleeve 1 Pajama 1 Set Mittens,Booties,Bonnet 2 Receiving Blanket 1 Swaddle 1 Newborn Diaper *GOING HOME OUTFIT* 1 Shortsleeve 1 Longsleeve 2 Pajama 1 Set Mittens,Booties,Bonnet 1 Swaddle 2 Newborn Diaper Then,Nagdala din ako ng extra incase na mapatagal sa Lying inn. Di ko naman din sure kung ilang araw ako aabutin dun. *EXTRA'S* 2 Shortsleeve 2 Longsleeve 2 Pajama 1 Set Mittens,Booties,Bonnet 1 Swaddle 20pcs Newborn Diaper Then,yung nasa Plastic organizer. (Ito na mismo yung ibibigay sa mag aasikaso saken) Isang bigayan nalang. - Alcohol - Wipes - Petroleum - Cotton balls - Cotton buds - Betadine - Diaper - Baby oil - Diaper cream - Grooming kit - Baby wash - Face mask Sooo,Excited!! ❤❤❤#firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

My Baby's Hospital Bag! ❤
96 Các câu trả lời

go go go momsh! mas okay siguro momsh kung maliliit na bottle lang dalhin mo kasi minsan hindi na nauuwi yang mga yan hehe 😅 lalo na yung baby wash momsh kasi hindi mo pa sure kung okay kay baby, sayang kung hindi sya hiyang.

3y trước

Meron din syang Baby wash ng Baby flo 😊 Bahala na kung saan sya mahiyang dun. Hindi ako nabili ng Isang brand lang kase lalot nga di pa alam kung san sya mahihiyang. Even sa Diaper 3 brands din ang binili ko.