How to fight depression?

How to fight depression? I know wala akong medical assistance pero since HS pa ako depress overthinker ako to the point na i tried commit suicide but unfortunately laging fail 10 yrs ko na siyang kinakalaban and now im 31 weeks pregnant sobrang hirap kapag inaatake ako ng depressions ko . I dont know how to deal with it lalo sobrang emotional kapag buntis . I still fight para sa baby namin . Ang hirap kase nasanay akong sinasarili ko lahat ng problema ko lagi kong sinasabi ok lang ako but hindi ee . Hirap na hirap na ako ....#advicepls #pleasehelp #depression

1 Trả lời

Laban lang mommy, kailangan ka ng baby mo. Divert mo attention mo, read, watch. Aliwin mo sarili mo. Be positive. Siguro after mo manganak seek a psychiatrists para mabigyan ka ng meds.