Pagpapalaki

How would you feel kung sabihan ka ng nanay mo na, "Gusto mo kasi ata ikaw ang masusunod sa pagpapalaki sa anak mo!" Won't you be outraged?! Pucha anak ko hindi pwedeng ako ang masusunod sa pagpapalaki?

6 Các câu trả lời

masasaktan din ako pag sinabi yung ng mama ko pero iintindihin ko na lang. syempre nakapagpalaki siya ng apat na anak tapos ako first time mom pa lang. Siya rin ang inaasahan ko na makakatulong sakin sa pagpapalaki ng anak ko. Marami pa akong dapat matutunan sa kanya na tamang gawin para sa anak ko.

Hmmm... sino po gusto nya masunod? Sya? Ano pong sinagut nyo? Baka po nabigla lang yun.. di na nya alam mga sinasabe nya. Still momsh, your child your rules. Ikaw masusunod.

Your child, your rules po mommy. As long as alam mo naman na tama at makakabuti para sa anak mo. Bakit nasabi ng mom mo yun mommy?

baka nabigla si mother. or may mali din sa way mo. 😅

ikaw ang ina ikaw mas me karapatan

your child your rule ate.