my baby

how's my baby in my tummy

2 Các câu trả lời

Hi! May pregnancy tracker po tayo dito sa app. Pero just to be sure, it's always best na pacheck up at pa ultrasound po kayo para malaman yung actual condition ni baby sa loob.

4y trước

It's okay po. Ganun po talaga pag new user pa. Medyo nangangapa pa sa features ng app. Good to know na okay po si baby. Have a safe and happy pregnancy. God bless you too po! ♡

Rodelio wala ka baby hahaha

4y trước

alam ko may mali sa pinost ko sorry po napindot kuna late kuna narealize ..pasensya na po sa mga perfect dito..first time ko kasi gumamit nitong apps..sorry and Godbless