Anu gamit nyo pabango? Gusto ko sana yung tipong naiiwan ung amoy

9 Các câu trả lời

Nung highschool ako ay Baby Bench na Bubblegum ang paborito ko. Not sure if mayroon pa sya ngayon. If meron, bibili ako! Hahaha

May inilabas yung Tommy Hilfigger nung 1998, napaka bango at literal na naiiwan yung amoy kahit sa open space.

Elizabeth Arden's Green Tea , light and very refreshing ung amoy.Its very therapeutic ☺

Clinique Happy, parating may nagttanong sa akin kung anu pabango kopag un ang gamit ko.

Powdery scent yung gusto ko kaya ginagamit ko ngayon Paris Hilton Can Can

Batang 90's itayo ang bandila ng Davidoff Cool Water!

Miracle sobrang bango very feminine

212 carolina herrera😊