Pakibasa nalng mga FTM at sa mga mag 5th baby.

hospital na.bawal na po sa lying in/clinics manganak ang mga First Time Mother at manganganak sa png 5th baby nila..hindi na daw po icocover ng Philhealth..nagbaba na po ng Memo ang DOH..kaya no choice na po tyo mga momsh.. kainis lng kc August 1 pa yan..pero ngayon plng kumalat ang balita.. kung kelan may sched na ako lying in..mlpit na manganak eh..lipat nnman ako..

1 Trả lời

Hala totoo ba yan?

5y trước

opo madam.. pero dpa lahat ng lying in is nababaan na..kaya may ibang tumatanggap parn..may iba nman po mommies na binigyan nlng sila ng referral na Hospital nung mga lying ins na nkatanggap na ng Memo..