Pacomment nman po aq ng baby girl ultrasound nyo, 😁😁😁😁❤❤❤ sana baby girl din sakin.. Hoping!

Pacomment nman po aq ng baby girl ultrasound  nyo, 😁😁😁😁❤❤❤ sana baby girl din sakin..    Hoping!
47 Các câu trả lời

hoping kming lahat na baby girl na c baby ko..

halatang baby girl kita ung hiwa😅😁🥰

6months boy result 8months girl result hahaha ^_^

4y trước

patingin ako mamsh ng ultrasound mo sa boy mo? if ok Lang? 5months Lang kase ako nag pa ultrasound e boy din sya, pero babalik pa naman ako para iconfirm, Sayang kase kapag namili kami gamit tapos dipa pala sure. Thank you mamsh!!

best give ever! 😍😍 babygirl 💜💜

yan sakin bby girl 💜❤️

Hoping for a baby girl din po.😇🙏

my baby girl.. ♥️♥️♥️

sana next baby ko din baby girl

ako din wish ko baby girl😍

baby girl 💕💕