Anyone may expirience na nag kamali ng bilang if how many weeks or month nang buntis?

Honestly kc di ko maalala date ng last period ko. All i know is aug😅.not sure sa number .medyo kc wierd or is it normal na may nararamdaman akong pamumukol sa tyan ko same as nung sa panganay ko and i feel something heartbeat kaya yun medyo pumipitik sa tyan ko. Possible ka mali bilang ko😅 its been 10 years kc nung last ko pregnancy. Yung. Di na ko naasa mag kakaroon ngnpangalawa kaya di ako. Aware sa date 😅ng period ko

2 Các câu trả lời

i will po . pa schuedule lng po .