Finally!

HOME AT LAST! After 10 days at the hospital, 7 days at Neonatal Intensive Care Unit (NICU) and 5 days at incubator, finally we're HOME! WELCOME to the newest member of our family, baby XAVIER FRANZ! EDD: January 25, 2020 DOB: January 23, 2020 @ 12:52am via Normal delivery Weight: 3.3 kg Thank you for this app, madami po akong natutunan. And good luck sa mga malapit na pong manganak! Lakasan nyo lang po lagi ang loob nyo.

Finally!
60 Các câu trả lời

hi po . sa jonelta po ba kayu nanganak?magkano bill nio sis?thanks po.

4y trước

120k kabuuang bill namin, bukod pa ung nagastos kong 25k sa 10days stay namin sa ospital at mga gamot at labs ni baby para sa seizure nya. Pero nung naless na discounts, 56k nlng combined bill namin..

Congrats mamsh, pwede po ba itanong bat sya naincubator mamsh?

Bakit po na nicu si baby? If you dont mind me asking momsh

Congrats mommy! 💕 Bakit po na NICU si baby?

Congrats momsh! Bakit tumagal po kayo sa ospital?

4y trước

Buti nlng ok na si baby. Same pla tyo, nahirapan dn ako ilabas baby ko dhil 3.5kls siya, parang nakainom daw ng panubigan kc iba ung iyak nya paglabas tska ndi dn siya umiyak agad pagkalabas nya. 7 days dn siya inantibiotic

Congrats po, may i ask po bakit sya na incubate?

4y trước

Nahirapan po akong ilabas sya, almost 2hrs din akong umiire sa delivery room. Nung mailabas ko c baby hindi sya naiyak, 5mins pa bago sya nagreact then ang baba ng heart beat nya kaya diretso sya sa incubator at naka-oxygen. 2nd day nya sa incubator, nag-seizure sya. Hypoxia daw sabi ng doktor kaya ginamot pa c baby

Congrats mommy napa cute baby mo😊

Ang cute ng baby. Congrats po 😊

Be healthy and happy baby 🥰

kgwapong bata. congratulation momshie

4y trước

Salamat po