Bà bầu uống bia có tốt không, lỡ uống một chút có sao ko các mom?

Hoang mang quá các mom ơi e bầu 9 tuần hnay nhà có làm đám giỗ nên lỡ uống 1 ly bia. Uống xong mới sực nhớ ra.... nãy giờ thấy trong người hơi nôn nao một chút ko biết có bị sao ko các mom? Ck em thì bảo chắc ko sao, vì nhiều người còn khuyên bầu uống bia một chút sinh con da trắng... mà vẫn thấy lo lo thế nào í các mom, các chị tư vấn cho e với ak..

11 Các câu trả lời

Hồi bầu mình cũng tin uống bia để đẻ con trắng đấy nhưng cả 2 vợ chồng đều trắng nên không cần đến bia :)) Bầu với cho con bú đừng uống bia rươu vì làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh của trẻ. Mom uống còn thấy nao nao thì bé con trong bụng cũng cảm nhận y như thế đấy. giờ cũng có 1 số loại bia 0 độ, nếu mà lâu lâu uống xíu xiu cụng ly ông xã thì được còn mình đổi sang loại thức uống khác bổ dưỡng hơn, kẻo em bé xỉn quắc cần câu đó mom ạ

Nếu lỡ uống 1 ly cũng ít ak, chắc ko sao đâu mom ơi. Nhưng mà đừng nghe lời đồn uống bia sanh con da trắng nha mom, mình nghe nhiều bác sĩ nói phản khoa học, đồ uống có cồn, chất kích thích ko bao giờ tốt cho bà bầu đâu mom a. Nếu cảm thấy nôn nao trong người thì mom cứ nghỉ ngơi một chút là được hen :)

Chỉ 1 ly nhỏ k đáng kể mom ơi, lỡ uống r giờ có lo cũng dị ak, mom nghỉ ngơi uống nước vô để mau thải hết chất cồn trong người ra là được. nói chung có bầu kiêng bia rượu cf vì có thể k tốt cho e bé nha, mà lâu lâu uống tí thì m thấy chả sao cả. mom lo nhiều lại k tốt nè

bia vẫn là một dạng chất kích thích m nhé, bầu thì không nên dùng chất kích thích rồi

mình nghĩ k nên uống đâu mom, chất có cồn có ga k tốt lỡ rồi thì sau đừng uống nữa

lỡ uống 1 ít thì k sao đâu m. nhưng đang bầu m k nên dùng các chất kích thích nhé

mình uống suốt, hihi chồng uống thì xin 1 hớp ké thôi hihi

ít k sao đâu mom

ko sao đâu mom

ko sao mom nhé