Bà bầu uống bia có tốt không, lỡ uống một chút có sao ko các mom?

Hoang mang quá các mom ơi e bầu 9 tuần hnay nhà có làm đám giỗ nên lỡ uống 1 ly bia. Uống xong mới sực nhớ ra.... nãy giờ thấy trong người hơi nôn nao một chút ko biết có bị sao ko các mom? Ck em thì bảo chắc ko sao, vì nhiều người còn khuyên bầu uống bia một chút sinh con da trắng... mà vẫn thấy lo lo thế nào í các mom, các chị tư vấn cho e với ak..

11 Các câu trả lời

Được nè