Rushes sa sipon

Hndi po ba maapektuhan si baby pag naka rushes ako sa ilong dahil sa sipon? inuubo din ako.

1 Trả lời

pwedeng mahawa si baby sa ubo at sipon pero if malakas naman ang resistensya ni baby or exclusive breastfeeding siya, malakas yung immunity nya kahit nagkakasakit si mommy kasi maipapasa kay baby ung immunity against diseases. pwede naman na po mag vitamin c si baby pag 3 mos na sya para dagdag na panlaban sa diseases.

6y trước

ah. hehe. kala ko po kasama nyo na si baby. ok lang naman po un kung nasa loob pa kung simpleng ubo at sipon lang. basta palakasin nyo lang po ung sarili nyong resistensya.