Nov 7, po ako nanganak by CS..

hndi naman po ako pinipilit ng asawa ko my time lang na pag nababanggit nya na sobrang tagal na namen walang s*x naawa naman ako gsto ko sya pag bigyan.. kaso safe pa kaya kng gagawin namen un.. about sa tahi ko naman kaya kaya ko naman na gumalaw ng maayos..

1 Trả lời

1mo after ko ma-cs nag ask na si lip ko. Sinubukan at pinagbigyan ko sya. Naging okay naman since wala kumplikasyon sa tahi ko at komportable naman ako.