Serum bhcg

Hndi ko maintndhan kng ano ibigsbhn neto result ko sa bhcg ko. Ano po kaya ibigsbhn neto? Napapraning na po kse tlaga ako sa kakaisip eh. Ang tagal mag response ng obgy ko pero naiintndhan ko nman kse di lng nman ako ang pasyente nya.

Serum bhcg
1 Trả lời

kung titignan mo result mo kasi lo ess than 0.100 ni di man lang po sya umabot sa normal value ng 3weeks pregnant na 5.80- 71.20. meaning po di ka po buntis, base sa result ng hcg mo... di buntis ang reason bakit di ka pa nireregla. wait nyo na lang po ang assesent ulit ni OB nyo para sure po..

10mo trước

same tau sis..ganyan dn ngyari sakin.