What is this?

Tanong ko lng po 3 months na ako delay base sa lmp ko po, pero sa calendar apps po 73 days late .. may pcos po ako at irregular. Positive dn po ako sa blood serum at BHCG. Ano po ba ung result ko? My chance po ba na buntis tlaga ako? Salamat po sa pag sagot

What is this?
1 Trả lời

kung may pcos ka, nadedelay talaga ang regla ng ilang buwan.. ang calendar method na nsa app mo di kasi yan advicmsable kung irregular ka talaga. yung beta hcg mo kung positive edi buntis ka po kaso since irreg ka nga at di mo alam kelan ka talaga nagovulate, posibleng late na late lang nabuo ang baby kaya walang nakikita pa kahit sac man lang kundi pangangapal ng matres mo.. better na ipakita at ipabasa po to sa OB mismo para sya mismo maginterpret kung ano ang nangyayari. May nagpopositive din kasi sa PT kaso dahil sa pcos po..

2y trước

maraming salmat po, praying na my baby na po mkta 🙏🙏🙏