Not feeling well

hnd ako sanay na hnd malikot si baby?kagabi kasi not feeling well n tlg ko.siguro dhl sa panahon at pagod sa work..sinipon ako kgabi at ang sakit ng katawan ko.ngayong araw gumagalaw-galaw nmn cia pro hnd tulad ng nakasanayan ko n tlgang malakas..ramdam nia din po kaya ung sama ng pakiramdam ko?wla p nmn po ob ko pag weeked??

1 Trả lời

Yes. Usually babies feel the stress of mommy.

5y trước

hindi nmn po ko stress..bgla2 nlang pong sumama pakiramdam ko..siguro po sa panahon at pagod to..😊