baby

Hmmm advice naman po mga momshie, ilang beses na kasi kami nagpapaultrasound kaso hindi nakikita kung boy sya or girl dahil malikot sya at hindi daw nya binubuka mga legs nya kaya ayun hindi nakikita. Ano kayang magandang time/month na magpaultrasound ulit? Thanks in advance sa mga sasagot

1 Trả lời

Ilan months na tummy mo momshie... Mga 7 months ok yan sa ultrasound mkkta agad.

4y trước

Ang alam ko momshie hnd nman inoopen ng baby legs nya sa tummy mo my mga ways nman ang ob mnsan pra mkita ang gender ni baby.. Or cgro momshie gusto mag pa surprise ni baby yaw nya ipaalam gender nya, nkakaexcite din un kasi ako dko inalam gender ni baby kht sa unang ultrasound ko nkita na ng ob ko..