3months preggy !!

Hi mga mommy I'm 3months preggy parang diko pa ramdam si baby diko rin ramdam na lumalaki tiyan ko sYaka natural lang ba sumasakit yung bandang kanan ng puson parang my something ,???

2 Các câu trả lời

Hi, opo di po agad lalaki yung tyan po lalo pag first baby. Maggiging visible lang daw po ang paglaki ng tyan pag 4-5months dun lang din po mafefeel ni mommy yung kick ni baby sa months na yan, and for contraction po its normal naman po ganun din ako pero better ipaalam kay ob para bigyan ka ng gamot at masuri bakit sumasakit.

pacheck up ka muna sa ob